Công Ty Bảo Vệ Tại Tp. Hồ Chí Minh (TpHCM) Uy Tín Nhất

Bị đâm chết vì hát karaoke ở Tp.hcm … công ty


Công ty bảo vệ ở tp.hcm uy tín nhất |

Chỉ vì hát karaoke to tiếng hơn nhóm ngồi nhậu đang hát karaoke bằng loa kẹo kéo, 1 người đàn ông bị nhóm nhậu đánh và lấy kéo đâm chết.

Ngày 19-6, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết đang tạm thời giữ Nguyễn Anh Quốc (25 tuổi), Nguyễn Phi Thái (21 tuổi) và Nguyễn Thị Hồng Thúy (25 tuổi, cộng ngụ quận 8, TP.HCM) để điều tra hành vi làm thịt người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h30 ngày 16-6, Dương Thành Rớt (28 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) ngồi nhậu chung nhóm bạn Quốc, Thái, Thúy tại bãi đất trống trước 1 nhà trọ ở ấp 5, xã Hưng Long, huyện Bình Chánh.

Trong khi nhậu, Rớt có thuê loa kẹo kéo tới bãi đất trống để hát karaoke vui vẻ sở hữu nhóm bạn. Thời điểm này, anh Trần Thanh Tiến (40 tuổi, ngụ tỉnh giấc Cà Mau, tạm bợ trú nhà trọ trên) cũng mở loa hát karaoke, phương pháp nhóm của Rớt khoảng 20m.

Do anh Tiến mở loa karaoke sở hữu âm lượng to hơn loa kẹo kéo của nhóm Rớt đang ngồi nhậu hát karaoke, buộc phải hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Lúc này, Quốc và Thái đi tới chỗ anh Tiến, sử dụng tay đánh, đấm anh Tiến. Thấy anh Tiến bị đánh, bà chủ nhà trọ đi ra can ngăn cho Tiến thoát chạy về phòng trọ của mình.

Tuy nhiên, Quốc sắm lấy cây kéo của một người ở trọ đang làm cho cá và đuổi theo tận phòng trọ của anh Tiến. Tại phòng trọ, Quốc tiêu dùng kéo đâm nhiều nhát vào lưng, đầu của anh Tiến. Tư vấn chọn công ty bảo vệ ở Tp.HCM chuyên nghiệp. Anh Tiến vùng dậy, thoát chạy ra khỏi phòng trọ được khoảng 15m thì ngã gục xuống đường.

Sau đó, người dân đưa anh Tiến đi bệnh viện cấp cứu nhưng do bị thương nặng nạn nhân tử vong tại bệnh viện.

Gây án xong, nhóm ăn nhậu của Rớt đã tẩu thoát khỏi hiện trường, công ty bảo vệ tại Tp.HCM 

Qua tầm nã xét, Công an huyện Bình Chánh đã xác định được chỗ ở của các người thúc đẩy và tuần tự đưa Quốc, Thái, Thúy đến cơ quan công an khiến cho rõ vụ việc.

Tại cơ quan công an, bước đầu Quốc thừa nhận là người cầm kéo trực tiếp đâm chết anh Tiến. Trong khi Thái với tham gia đánh, còn Thúy là người nhậu chung cũng sở hữu xảy ra cự gượng nhẹ mang nạn nhân. Danh sách những công ty bảo vệ ở Tp.HCM uy tín nhất.

11 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

089 99 66 877